เกี่ยวกับเรา

การเดินทางสู่ความสำเร็จของห้างหุ้นส่วนจำกัด จัตุรงค์คูลลิ่ง
พ.ศ. 2509 – พ.ศ. 2528

เป็นผู้นำด้านเครื่องทำความเย็นตั้งแต่ปี พ.ศ.2509

พ.ศ. 2533- พ.ศ. 2538

คิดริเริ่มสร้างสรรค์สารทำความเย็นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

พ.ศ. 2543- พ.ศ. 2546

เป็นผู้ส่งออกสารทำความเย็นไปต่างประเทศ

พ.ศ. 2546

เริ่มให้บริการบรรจุภัณฑ์กระป๋องสเปรย์ สำหรับกลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม

พ.ศ. 2553

ขยายการให้บริการบรรจุภัณฑ์กระป๋องสเปรย์สำหรับสินค้า ประเภทเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล

อนาคต

สำหรับในอนาคต มีแผนขยายการให้บริการ บรรจุภัณฑ์กระป๋องสเปรย์ กลุ่ม อาหารและยา

เป็นผู้นำด้านเครื่องทำความเย็นตั้งแต่ปีพ.ศ.2509

ห้างหุ้นส่วนจำกัด จัตุรงค์ คูลลิ่ง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2509 โดยนายรักษ์ จรัสตระกูล โดยให้บริการสร้างเครื่องทำความเย็นแก่โรงภาพยนตร์ โรงแรมและอุตสาหกรรมอื่น ๆ ธุรกิจได้พัฒนาจากการติดตั้งระบบทำความเย็นเพื่อผลิตน้ำหล่อเย็น ในปีพศ. 2515 บริษัท ฯ เป็นผู้ผลิตเครื่องทำความเย็นรายแรกในประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จในการผลิตเครื่องทำความเย็นแบบน้ำเย็นในโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการน้ำเย็นเพื่อใช้ในเครื่องยนต์ จากความเชี่ยวชาญในธุรกิจทำความเย็นเราจึงก้าวหน้าไปในฐานะผู้ผลิตและขยายสายการผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมทั้งอะไหล่เครื่องทำความเย็นและสารทำความเย็นเป็นอันดับแรกในตลาดไทยและในต่างประเทศ

chatcooling1.jpg

มีนโยบายใช้สารทำความเย็นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ด้วยความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อม เราจึงเริ่มคิดค้นในนวัตกรรมสีเขียวและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  เราเป็นผู้บุกเบิก คิดค้นรายแรกของประเทศไทย ในการนำสารทำความเย็นจากธรรมชาติสู่ตลาดไทยในทศวรรษที่ 1990 และเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่จะทดแทนสารทำความเย็นประเภท CFCs HCFCs และ HFCs ด้วย HC ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและดีสำหรับบรรยากาศและพื้นผิวโลก รวมทั้งช่วยลดภาวะโลกร้อน และในปี พ.ศ. 2546 เราเริ่มส่งออกสารทำความเย็นไฮโดรคาร์บอนไปยังประเทศญี่ปุ่นภายใต้แบรนด์ "COLD 12"

เป็นผู้ส่งออกสารทำความเย็นไปต่างประเทศ

เพื่อให้บริการของเรารองรับกับตลาดต่างประเทศ เราได้ก่อตั้ง บริษัท 118 Enterprise  เป็นผู้ส่งออกในปี พ.ศ.  2543 ตั้งแต่นั้นเราได้ ทำ การส่งออกผลิตภัณฑ์สารทำความเย็นระดับพรีเมียมไปยังประเทศต่าง ๆ อาทิ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น ซาอุดีอาระเบีย อินเดีย ศรีลังกา และอุซเบกิสถาน . ความสำเร็จอย่างรวดเร็วของเรามาจากคุณภาพที่โดดเด่นของสารทำความเย็นของเรา  ที่มีความบริสุทธิ์สูงและมีความชื้นต่ำ รวมถึงการบริการลูกค้าที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าทั้งปกติและลูกค้าใหม่ ได้อย่างรวดเร็ว

เริ่มให้บริการบรรจุภัณฑ์กระป๋องสเปรย์ สำหรับกลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม

ในปี 2546 เราได้ขยายแผนกธุรกิจของเรา ในการให้บริการบรรจุภัณฑ์ประเภทกระป๋องสเปรย์ อัดแก๊ส สำหรับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงแก๊ส, น้ำมันคอมเพรสเซอร์ , และซิลิโคนสเปรย์  ด้วยสายการบรรจุกระป๋องสเปรย์ แบบอัตโนมัติ  ทำให้เราสามารถ รับงานบริการในจำนวนที่มากได้ สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องบรรจุ ที่พร้อม ให้บริการในจำนวนขั้นต่ำ  เพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น ในบรรจุภัณฑ์แบบกระป๋องสเปรย์ แบบอัดแก๊ส

ขยายการให้บริการบรรจุภัณฑ์กระป๋องสเปรย์สำหรับสินค้า ประเภทครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล

ในปีพ.ศ.2553  เราได้ขยายบริการรับบรรจุภัณฑ์ประเภทกระป๋องสเปรย์อัดแก๊ส สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนซึ่งเราได้นำนวัตกรรม สินค้าเครื่องสำอาง ในรูปแบบกระป๋องอัดแก๊ส สู่ลูกค้า รวมถึงในการ นำเสนอ รูปแบบสัมผัส ของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อาทิ  เนื้อสัมผัสแบบโฟม  มูส   เจล  เป็นต้น  ทั้งนี้เราพร้อมในการให้คำแนะนำ ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องการนำมาบรรจุลง บรรจุภัณฑ์ประเภทกระป๋องสเปรย์อัดแก๊ส 

บริการบรรจุภัณฑ์กระป๋องสเปรย์สำหรับผลิตภัณฑ์ประเภท อาหารและยา

จากประสบการณ์ในการรับบรรจุ ผลิตภัณฑ์ ประเภทกระป๋องสเปรย์อัดแก๊ส ในประเภท ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม , เครื่องสำอาง  และ ผลิตภัณฑ์ดูแลเฉพาะบุคคลแล้ว  ภารกิจในอนาตคของเราคือการให้บริการตลาดเภสัชกรรมและบรรจุภัณฑ์แบบกระป๋องสเปรย์อัดแก๊ส


“ ปัจจัยแห่งความสำเร็จของเราในการสร้างความพอใจให้กับลูกค้า คือการคำนึงถึง และ การจัดการเชิงคุณภาพ ต่อขบวนการผลิต และ การบริการ ”

Screen_Shot_2560-10-11_at_2.42.36_PM.pngScreen_Shot_2560-10-11_at_2.43.28_PM.pngGMP.jpg